Chính sách bảo mật

Chúng tôi cam kết những thông tin của người chơi sẽ bảo mật an toàn tuyệt đối. Những thông tin này khi khách hàng cung cấp sẽ không được tiết lộ cho bất kì bên thứ 3 nào ngoài Typhu88

Người chơi khi đăng ký tham gia tại Typhu88 sẽ được bảo mật vĩnh viễn những thông tin cung cấp ban đầu cho đến khi ngừng chơi.

Thông tin của người chơi sẽ được bảo mật an toàn, được theo dõi kiểm soát qua một bên thứ 3. Cụ thể, chúng tôi sử dụng cổng mã hóa SSL 128 bit để truyền tải dữ liệu, đảm bảo nguồn thông tin không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Tuy nhiên, người chơi cũng cần chủ động bảo vệ tài khoản của mình khi tham gia chơi game, tuyệt đối không được tiết lộ thông tin tài khoản đang sử dụng tại Typhu88. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần thường xuyên thay đổi mật khẩu định kỳ trong 3 tháng để nâng cao tính an toàn cho tài khoản.

Đối với những trường hợp ngoại lệ liên quan đến pháp lý, những quy định chung bổ sung về chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ yêu cầu người chơi cung cấp thêm để hoàn thành hồ sơ khách hàng.

Với những chính sách bảo mật như trên, Typhu88 hy vọng người chơi sẽ tìm hiểu thật kỹ, phải nắm rõ những thông tin cần có khi đăng ký tài khoản. Bất kỳ thay đổi nào cập nhật về chính sách bảo mật tại Typhu88 đều nhằm mục đích đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Typhu88 có thể cập nhật Chính sách bảo mật bất cứ lúc nào. Những thông tin mà chúng tôi cập nhật sẽ có hiệu lực ngay lập tức khi công bố lên website này.